Topik Đảm Bảo

Topik Đảm Bảo

06 / 06 / 2021 - Hoạt động


TOPIK ĐẢM BẢO là gì?

Topik đảm bảo là khóa học do trung tâm Hansarang tổ chức để các học viên từ không biết gì thi đạt được Topik I cấp 2.

– Đối tượng: học viên chưa biết tiếng Hàn muốn đạt Topik I Cấp 2

– Thời gian: 6 tháng, tuần 3 buổi, 1 buổi 1.5 giờ hoặc 3 tháng, tuần 3 buổi, 1 buổi 2 giờ.

– Điều kiện: Không được vắng quá 6 buổi/cả khóa.

*Nếu đủ điều kiện trên mà bạn thi không đạt trung tâm cam kết bạn được học lại MIỄN PHÍ.

Lưu Ý : Để đạt được chất lượng cao trong quá trình học Han Sarang mong tất cả các bạn hãy tuôn thủ quy định của khóa học.

*** Ngoài ra Han Sarang cũng ký cam kết với các bạn về chất lượng giảng dạy nên các bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhé!

Xu thế hội nhập, ngôn ngữ Hàn trở thành công cụ nghề nghiệp vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, với lợi thế đó, người học Chuyên ngành ra trường làm gì? nên chọn công việc nào phù hợp và học Ngôn ngữ nào có thể làm việc ở đâu?…luôn là vấn đề mà người học quan tâm.

Việc sở hữu tốt một ngoại ngữ sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh cao trong công việc, nếu ngoại ngữ đó là tiếngHàn thì cơ hội tìm cho bản thân một nghề nghiệp hoàn toàn trong tầm tay.

Tại sao các trường Đại Học lại cần văn bằng 2 ngôn ngữ .

Ngoài tiếng Anh ra thêm một Ngôn ngữ nữa là một trong những yếu tố giúp bạn “ghi điểm” với nhà tuyển dụng . Đặc biệt, trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Tại sao nên có cho mình văn bằng 2 ngôn ngữ Hàn.

Hàn Quốc là 1 đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho mình 1 công việc với mức lương cao.

Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Hàn trở thành 1 trong số những ngôn ngữ được nhiều người theo học. Có những người theo học tiếng Hàn Quốc vì mục đích đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng cũng có những người theo học đơn giản chỉ vì tình yêu đối với đất nước Hàn Quốc thông qua các bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình…

Biết thêm 1 ngoại ngữ là bạn có thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm 1 ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau. Vậy tại sao chúng ta không học tiếng Hàn?

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn, nay trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang khai giảng lớp TOPIK ĐẢM BẢO nhằm giúp các bạn thực hiện ước mơ và tự tin với năng lực tiếng Hàn.

Bài viết cùng chủ đề

Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận Tân Bình, Tp HCM

Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận Tân Bình, Tp...

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN UY TÍN QUẬN TÂN BÌNH...

Nghỉ Lễ Quốc Khánh Ngày 02 Tháng 09 Năm 2018

Nghỉ Lễ Quốc Khánh Ngày 02 Tháng 09 Năm 2018

THÔNG BÁO V/v: Nghỉ Lễ Quốc Khánh Ngày 02 Tháng...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »