Trung tâm tiếng Hàn Quận Bình Thạnh

Trung tâm tiếng Hàn Quận Bình Thạnh

06 / 06 / 2021 - Hoạt động


Trung tâm Han Sarang có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn cho người Việt Nam và tiếng Việt cho người Hàn.

Trung tâm Han Sarang Bình Thạnh là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại TP HCM với mức học phí rẻ phù hợp với sinh viên và lao động trẻ.

Tại khu vực TPHCM, trung tâm này cũng được nhiều người học và các bậc phụ huynh đánh giá cao vì chương trình đào tạo tiếng Hàn bài bản, hiệu quả, hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại.

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang thành lập với sứ mệnh giúp đỡ người Việt Nam có thêm cơ hội để trau dồi học hỏi một ngôn ngữ mới, góp phần chinh phục ước mơ trong tương lai của các bạn trẻ Việt Nam, thúc đẩy mối quan hệ, giao lưu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn tốt, luôn gần gũi với học viên chính là ưu điểm của Han Sarang. Đội ngũ giáo viên tại đây rất thân thiện và luôn giúp đỡ học viên trong các giờ học, giờ hoạt động ngoại khóa. Ưu điểm Trung tâm Han Sarang ở Bình Thạnh là có nhiều khóa học tiếng Hàn đa dạng từ nhập môn – sơ cấp đến luyện thi TOPIK – Biên Phiên dịch. Hiểu được nhu cầu của người học, tại đây có một hệ thống khóa học chuyên sâu từ A đến Z đào tạo toàn diện cả kiến thức tiếng + kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn + hướng nghiệp/tìm việc làm sau khi học.

Cụ thể các khóa học:
Khóa học Sơ/Trung/Cao cấp và Luyện thi TOPIK 1 – 6 (6 Khóa Học)
Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản/nâng cao
Khóa học Biên – Phiên dịch tiếng Hàn
Khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp
Khóa học tiếng Hàn cho trẻ em
Khóa học tiếng Hàn cho du học sinh

Han Sarang cũng là một trung tâm tiếng Hàn ở quận Bình Thạnh tốt nhất, được nhiều người đánh giá cao về đội ngũ giáo viên. Với hơn 60 giáo viên Việt + Hàn có Topik cao cấp, kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình trong giảng dạy.

Tại địa chỉ số 62/02/26 Nguyễn Gia Trí(D2), phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM, các lớp học của Han Sarang diễn ra với nhiều khung giờ khác nhau, nhiều hình thức khác nhau. Môi trường học tập an toàn, thân thiện, gần gũi.

Bài viết cùng chủ đề

Giao lưu văn hóa Việt - Hàn Tháng 7/2016

Giao lưu văn hóa Việt - Hàn Tháng 7/2016

Chào các bạn, tháng 7 đã đến rồi các bạn...

Top Ten “Người tiêu dùng Việt Nam Tin Dùng” năm 2014

Top Ten “Người tiêu dùng Việt Nam Tin Dùng” năm...

Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang đã vinh dự đạt...

NHẸ GÁNH LO NHƯ CHƯA HỀ CÓ MÙA CÔ VY!

NHẸ GÁNH LO NHƯ CHƯA HỀ CÓ MÙA CÔ VY!

Han Sarang hiểu rằng ba mẹ cũng như các bạn...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »