Tiếng Hàn online – học trực tiếp với Giáo viên

Tiếng Hàn online – học trực tiếp với Giáo viên


Trong thời điểm mà bạn hạn chế đi ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người khác để phòng tránh dịch bệnh Corona. Hoặc do thời gian không phù hợp. Nhưng bạn vẫn muốn học tiếng Hàn một cách sinh động và hiệu quả. Hãy đến với lớp học tiếng Hàn online trực tuyến với Han Sarang!

Tiếng Hàn online - học trực tiếp với Giáo viên
Lớp tiếng Hàn online – học trực tiếp với Giáo viên

Lợi ích

Với phương pháp tương tác trực tiếp với Giảng viên và bạn bè ngay tại nhà, với Học tiếng Hàn online bạn hoàn toàn có thể :

+ Đặt câu hỏi trực tiếp với Giảng viên
+ Chỉnh sửa tại chổ những lỗi sai về phát âm, ngữ pháp, ngữ điệu
+ Dễ dàng trao đổi với Thầy cô, bạn bè qua khung hình chat
+ Dễ dàng ghi chú trực tiếp
+ Dễ dàng nhận tài liệu và bài tập từ Giảng viên

Bạn cần chuẩn bị

  • Wifi
  • Máy vi tính hoặc điện thoại
  • Tai nghe ( không có cũng được nhé)
  • Không gian yên tĩnh
  • Giáo trình của Han Sarang
  • Học trên ứng dụng Zoom hoặc Google Meet

** Tải phần mềm Zoom về máy ( liên hệ Han Sarang sẽ hỗ trợ cài đặt)

Tăng hiệu quả học

Học Online không mất quá nhiều thời gian đi lại, thay vì thời gian bạn đi đến Trung tâm thì bạn ở nhà xem bài trước hoặc học từ vựng hay xem 1 bộ phim mà bạn thích thì tuyệt vời hơn nhiều.

Học Online không phải học qua Video hay CD mà bạn học trực tiếp với giáo viên nên hiệu quả cũng tương đương với việc học tại Trung Tâm.

Học Online vẫn có sự tương tác với các bạn trong lớp nên khả năng nghe nói của bạn đạt cũng như học tại Trung tâm.

Lợi ích của học tiếng Hàn Online

Một điều mà chúng ta đến với lớp học tiếng Hàn online không khỏi đắn đo trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay là vấn đề học phí. Han Sarang hỗ trợ học phí cực kì ưu đãi với thời gian và thời lượng tương tự cho lớp Học tiếng Hàn online chuẩn chất lượng đầu ra của Trung tâm : chỉ 50k/ 1 giờ học trực tuyến cùng Giảng viên và các bạn thích học tiếng Hàn khác.

Đừng để những lý do về thời gian và khoảng cách làm lỡ mục tiêu lấy TOPIK hoặc khả năng giao tiếp tiếng Hàn giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »