Đại học Changwon nằm ở thành phố Changwon, Kyeongsangnamdo, nơi được ví như xương sống của ngành công nghiệp kỹ thuật quy mô lớn tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, dựa vào địa lý cảnh quan thiên nhiên, nơi đây cũng phát triển mạnh về du lịch. Các khu công nghiệp quy mô lớn của LG, Samsung, STX, Volvo hiện đang hoạt động tại đây. Trường Đại học Changwon có cảnh quan đô thị thuận tiện, thoải mái, có quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, công ty nổi bật. Trường là môi trường xuất sắc đào tạo nhân tài cho ngành công nghiệp.

LỄ HỘI HOA MÙA XUÂN: 5 SỨ GIẢ MÙA XUÂN Ở HÀN QUỐC

 
 

Ai cũng biết hoa anh đào là tượng trưng cho hình ảnh của mùa xuân Hàn Quốc. Nhưng nếu so sánh hoa anh đào thì Hàn Quốc chưa thể bằng xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Có những loài hoa là sứ giả của mùa xuân và mang đậm chất “Hàn Quốc”, đại diện cho “quốc hồn, quốc túy” của xứ sở kimchi mà du khách bốn phương chưa có kịp khám phá hết. Hôm nay TTHQ™ sẽ giới thiệu đến các bạn về năm loài hoa: hoa mơ, hoa sơn thù du, hoa đỗ quyên, hoa chuông vàng và hoa cải cùng với những địa danh du lịch tiêu biểu trên đất nước Hàn Quốc.

 

1. Tải ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm cho điện thoại

Jihachul App là ứng dụng bản đồ hệ thống tàu điện ngầm ở Hàn Quốc vô cùng cần thiết mà lại miễn phí dành cho hệ điều hành iOS và Android. Phiên bản mới nhất có bản đồ hệ thống tàu điện của các thành phố: Seoul, Busan, Daegu, Daejeon và Gwangju.

Cứ mỗi mùa thu đến, rất nhiều con đường và khu du lịch của Hàn Quốc bắt đầu lên sắc, đẹp đến không cưỡng được, thu hút rất nhiều du khách nước ngoài ghé thăm.

Với bốn mùa rõ rệt, Hàn Quốc có thể hấp dẫn du khách đến từ đất nước có khí hậu nhiệt đới quanh năm; tuy nhiên, những cơn gió lạnh vào mùa đông hay các trận mưa lớn bất ngờ trong mùa mưa của mùa hè có thể gây ra ít nhiều bất tiện khi trải nghiệm mua sắm thú vị tại Hàn Quốc. Đây chính là lý do tại sao Tổng cục Du lịch Hàn Quốc lập danh sách năm trung tâm thương mại dưới lòng đất hàng đầu tại Seoul, nơi du khách có thể đến và hoàn toàn tận hưởng mua sắm mà không cảm thấy e ngại những thay đổi đột ngột của thời tiết. Những trung tâm thương mại dưới lòng đất tự hào về số lượng lớn các cửa hàng và cung ứng hàng hóa với giá cả hợp lý hơn so với các cửa hàng tại các khu mua sắm du lịch nổi tiếng như Phố Sinsadong Garosu-gil hoặc Myeong-dong. Hơn nữa, các trung tâm thương mại nằm gần các điểm giao thông công cộng, cho phép bạn tham quan các trung tâm thương mại và tận hưởng mua sắm trong khi bạn không bị ướt dù chỉ bàn chân kể cả đang có những trận mưa bão.