Vào ngày 23/11/2018, các thầy cô ở trường Đại học Nữ Seoul sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp với các bạn học sinh đăng ký kỳ mùa xuân 2019.

     Đại học Changwon nằm ở thành phố Changwon, Kyeongsangnamdo, nơi được ví như xương sống của ngành công nghiệp kỹ thuật quy mô lớn tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, dựa vào địa lý cảnh quan thiên nhiên, nơi đây cũng phát triển mạnh về du lịch. Các khu công nghiệp quy mô lớn của LG, Samsung, STX, Volvo hiện đang hoạt động tại đây. Trường Đại học Changwon có cảnh quan đô thị thuận tiện, thoải mái, có quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, công ty nổi bật. Trường là môi trường xuất sắc đào tạo nhân tài cho ngành công nghiệp.

Cứ mỗi mùa thu đến, rất nhiều con đường và khu du lịch của Hàn Quốc bắt đầu lên sắc, đẹp đến không cưỡng được, thu hút rất nhiều du khách nước ngoài ghé thăm.

LỄ HỘI HOA MÙA XUÂN: 5 SỨ GIẢ MÙA XUÂN Ở HÀN QUỐC

 
 

Ai cũng biết hoa anh đào là tượng trưng cho hình ảnh của mùa xuân Hàn Quốc. Nhưng nếu so sánh hoa anh đào thì Hàn Quốc chưa thể bằng xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Có những loài hoa là sứ giả của mùa xuân và mang đậm chất “Hàn Quốc”, đại diện cho “quốc hồn, quốc túy” của xứ sở kimchi mà du khách bốn phương chưa có kịp khám phá hết. Hôm nay TTHQ™ sẽ giới thiệu đến các bạn về năm loài hoa: hoa mơ, hoa sơn thù du, hoa đỗ quyên, hoa chuông vàng và hoa cải cùng với những địa danh du lịch tiêu biểu trên đất nước Hàn Quốc.

 

1. Tải ứng dụng bản đồ tàu điện ngầm cho điện thoại

Jihachul App là ứng dụng bản đồ hệ thống tàu điện ngầm ở Hàn Quốc vô cùng cần thiết mà lại miễn phí dành cho hệ điều hành iOS và Android. Phiên bản mới nhất có bản đồ hệ thống tàu điện của các thành phố: Seoul, Busan, Daegu, Daejeon và Gwangju.