Thăm quan vườn địa đàn trên biển (OEDO-BOTANIA)

Thăm quan vườn địa đàn trên biển (OEDO-BOTANIA)

06 / 06 / 2021 - Du lịch - du học


Có lẽ du khách nước ngoài mới chỉ biết đến đảo Jeju, nhưng công viên (vườn thực vật) trên biển Oedo (외도해상공원) mới được gọi là “Thiên đường của Hàn Quốc).

Công viên được khánh thành năm 1995, rộng 132km2 với khoảng ba ngàn loài thực vật khác nhau. Nơi đây có 50 loài xương rồng, những hàng cọ thẳng tắp, những khóm lanh New Zealand xanh mướt và thậm chí cả loài dứa Mỹ cùng hàng trăm loài hoa quý hiếm khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Lâu đài Oedo – tên gọi đài ngắm cảnh nằm ở mạn nam đảo – là nơi du khách có thể ngắm toàn cảnh vùng bờ biển tuyệt đẹp của Hàn Quốc. Vào những ngày đẹp trời, ta thậm chí có thể thấy được cảnh vật cách xa hàng nhiều dặm, qua những chiếc ống nhòm rải rác quanh đài. Nơi đây còn có quán cà phê Panorama, có ghế wicker để thư giãn ngắm nhìn eo biển Hàn Quốc.

we2

we4

we5

Hòn đảo nhỏ bé này được một đôi vợ chồng người Hàn Quốc, trong một lần vô tình ra đây tránh bão, họ đã phát hiện ra địa thế xinh đẹp của đảo và quyết định mua lại, cải tạo từ những năm 1969. Hiện nay, gia đình của người sáng lập hiện vẫn còn sống trên đảo trong một ngôi nhà vườn màu trắng sáng và không tiếp đón khách tham quan.

we3

Khách tham quan có thể đến và rời đảo Oedo bằng phà; và đảo không nhận khách trú lại qua đêm. Vì thế du khách chỉ phải tranh thủ tham quan đảo Oedo trước khi trở lại đảo lớn Geoje cách đó 4km. Các tuyến phà đến Đảo Oedo xuất phát từ 6 địa điểm khác nhau từ Geoje mỗi ngày, bao gồm các bến phà: Jangseungpo, Wahyeon, Gujora, Hakdong, Dojangpo, Haegeumgang.
Vé thăm quan và vé đi phà khứ hồi là 28.000 won, thời gian tham quan có thể kéo dài từ 1,5 đến 2 tiếng.

Theo thongtinhanquoc

Bài viết cùng chủ đề

LỊCH THI TOPIK 2024

LỊCH THI TOPIK 2024

Topik (한국어능력시험) là kỳ thi năng lực tiếng Hàn dành...

Các Trường Đại Học Hàn Quốc Tiến Bậc Trong Bảng Xếp Hạng Toàn Cầu

Các Trường Đại Học Hàn Quốc Tiến Bậc Trong Bảng...

Các trường đại học của Hàn Quốc đã nhận được...

Chi Phí Du Học Hàn Quốc

Chi Phí Du Học Hàn Quốc

Ngày nay, du học Hàn Quốc rõ ràng đang trở...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »