Siêu bão Neoguri đổ bộ đảo Jeju Hàn Quốc

Siêu bão Neoguri đổ bộ đảo Jeju Hàn Quốc

06 / 06 / 2021 - Tìm hiểu Hàn Quốc


Theo Yonhap ngày 9/7 cho biết, Neoguri, cơn bão thứ tám trong mùa hè này,tiếp tục tràn về phía bắc gây ảnh hưởng lên toàn bộ đảo Jeju của Hàn Quốc.

Vùng ven biển đảo Jeju, Hàn Quốc đang nằm trong khu vực bị ảnh hưởng bão.

Báo cáo cho biết, vào khoảng 06 sáng giờ (theo giờ địa phương), siêu bão Neoguri đã di chuyển trong khoảng 410 km về phía nam thành phố Seogwipo, Hàn Quốc với tốc độ 27 km/h. Dự kiến đến 6 giờ tối, siêu bão sẽ đi về phía nam Seogwipo. Hòn đảo Jeju sẽ xuất hiện mưa lớn và bão lốc.

Những cơn sóng cao tới 14 m. Các nhà chức trách đã phát đi những cảnh báo đối với người dân ở đảo Jeju. Trường học trong khu vực đều phải đóng cửa, giao thông hàng không và trên biển cũng tạm ngừng.

Cũng theo báo cáo, do siêu bão Neoguri ảnh hưởng đến vùng biển phía nam của Hàn Quốc, Hơn 13.000 hộ gia đình mất điện tạm thời, một số tàu thuyền đánh cá bị cuốn trôi, 180 chuyến bay đi và đến đảo phải hủy bỏ cùng với sự đình trệ các hoạt động của tàu chở khách. Công việc trục vớt chiếc phà Sewol bị chìm hồi tháng 4 cũng bị gián đoạn.

Bài viết cùng chủ đề

XÚC TIẾN MIỄN VISA NHẬP CẢNH CHO KHÁCH QUÁ CẢNH SÂN BAY KIMHAE

XÚC TIẾN MIỄN VISA NHẬP CẢNH CHO KHÁCH QUÁ CẢNH...

이르면 내년부터 김해국제공항을 이용해 다른 나라로 여행하는 외국인 여행객들은 비자...

LỄ HỘI HOA HỒNG Ở CÔNG VIÊN OLYMPIC, SEOUL

LỄ HỘI HOA HỒNG Ở CÔNG VIÊN OLYMPIC, SEOUL

Công viên Olympic được xây dựng vào năm 1986 để...

Nét Văn Hóa Khẩn Trương Của Người Hàn Quốc

Nét Văn Hóa Khẩn Trương Của Người Hàn Quốc

Khi nhiệm vụ được đặt ra, người Hàn Quốc dường...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »