Sao phim “Ngoại già tuổi đôi mươi” sang Việt Nam

Sao phim “Ngoại già tuổi đôi mươi” sang Việt Nam

06 / 06 / 2021 - Ngôi sao Hàn Quốc


Nữ diễn viên Shim Eun-kyung trong bộ phim “Ngoại già tuổi đôi mươi” sẽ tới Việt Nam vào ngày 9/10 và xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức 2 ngày tại Hà Nội và TP.HCM.

Bộ phim Miss Granny (Tựa Việt: Ngoại già tuổi đôi mươi) do đạo diễn Hwang Dong-hyuk thực hiện được ra mắt hồi năm ngoái, đã tạo nên một cơn sốt phòng vé không chỉ ở Hàn mà còn lan ra toàn châu Á. Những diễn viên tham gia trong phim như Shim Eun-kyung, Lee Jin-Wook, Jinyoung… cũng trở thành những ông hoàng, bà hoàng phòng vé Hàn Quốc.

Dien vien han quoc Shim Eun kyung 1

Tạo hình của “Ngoại già” phiên bản Hàn

Sự thành công của Miss Granny đã giúp bộ phim này sau đó đã được thực hiện lại với phiên bản Trung Quốc cùng với sự tham gia của các thần tượng Lu Han, Dương Tử San, Trần Bách Lâm… Cuối năm 2015, hãng sản xuất đã cho ra mắt thêm một phiên bản Việt Nam nữa có tên gọiEm là bà nội của anh với sự góp mặt của Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn…

Mới đây, “Ngoại già” phiên bản Hàn Shim Eun-kyung sẽ có cuộc gặp gỡ, giao lưu cùng “bà nội” Miu Lê trong sự kiện “Bà Nội Việt – Hàn Hội Ngộ” vào ngày 9/12 (tại Hà Nội) và 10/12 (tại TP. HCM). Đạo diễn Hwang Dong-hyuk và nữ diễn viên Shim Eun-kyung sẽ gặp gỡ cùng với các diễn viên phiên bản Việt, cùng chia sẻ về quá trình làm phim và có màn giao lưu diễn xuất đặc biệt. Riêng ở TP.HCM, Khán giả sẽ được trực tiếp tham gia vào sự kiện này và gặp gỡ hai diễn viên của hai phiên bản Hàn và Việt.

Dien vien han quoc Shim Eun kyung 2

“Miss Granny” là bộ phim mang lại thành công cho Shim Eun-kyung

Shim Eun-kyung chia sẻ Miss Granny là bộ phim rất có ý nghĩa với cô. Khi biết Việt Nam thực hiện lại bộ phim này cô đã rất vui và mong đợi và khi xem trailer, Shim Eun-kyung đặc biệt ấn tượng với Miu Lê.

Dù đã tham gia vào rất nhiều vai diễn khác nhau nhưng đối với “nữ hoàng phòng vé” Shim Eun-kyung, Miss Granny là bộ phim đã mang lại thành công nhất cho cô và giúp tên tuổi nữ diễn viên vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc. Bộ phim đã đạt hơn 8 triệu lượt người xem và mang lại cho cô các giải Nữ viễn viên xuất sắc tại Chunsa Film Art Award, Baeksang Art Awards…

Theo danviet

Bài viết cùng chủ đề

3 Nữ ca sĩ đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc

3 Nữ ca sĩ đình đám nhất làng giải trí...

Không chỉ nổi đình đám trong phim ảnh, Suzy còn...

13 lí do “Hậu Duệ Mặt Trời” khiến bao người nhấp nhổm chờ đợi

13 lí do “Hậu Duệ Mặt Trời” khiến bao người...

“Hậu Duệ Mặt Trời” đang phủ sóng khắp mọi nơi,...

Danh sách 10 nhóm nhạc nam nổi tiếng và được hâm mộ nhất Hàn Quốc và châu Á hiện nay

Danh sách 10 nhóm nhạc nam nổi tiếng và được...

Số 10: Nhóm Beast: Beautiful – 1 trong những bài...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »