‘Hello, Mr. K!’ khuấy động Iksan

‘Hello, Mr. K!’ khuấy động Iksan

06 / 06 / 2021 - Ngôi sao Hàn Quốc


Nhóm nhạc cụ truyền thống Samulnori Gwanggaeto đang trình diễn một màn múa lân theo tiết tấu beatbox trong chương trình ‘Hello, Mr. K!’ được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Iksan vào ngày 15 tháng 8.

“Ari, Arirang …”
Ca từ của bài hát “Arirang” ngập tràn khắp Trung tâm Nghệ thuật Iksan tại tỉnh Bắc Jeolla vào ngày 15 tháng 8, đánh dấu kỷ niệm 70 năm ngày Hàn Quốc giành được độc lập.

Tất cả các khán giả tìm đến với buổi hòa nhạc ‘Hello, Mr. K!’ (chương trình nhằm giới thiệu văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hàn Quốc) đều đã học và hát theo các phiên bản khác nhau tùy vào mỗi vùng miền của bài hát truyền thống Arirang như “Miryang Arirang”, “Jindo Arirang” và “Jajin Ari”…

Đến với buổi hòa nhạc được tổ chức tại thành phố Iksan lần này nhằm chúc mừng các di tích thuộc Khu bảo tồn di tích lịch sử Baekje được UNESCO công nhận là Di sản thế giới có khoảng 1200 khán giả là những gia đình đa văn hóa, người dân thành phố, du học sinh, người lao động, sĩ quan và binh lính quân đội…
김용우 소리꾼이 15일 ‘헬로, 미스터 케이!’ 익산 공연에서 ‘아리랑 연곡’을 열창하고 있다.

Ca sĩ Kim Yong-woo đang trình bày ca khúc ‘Arirang’ đã được biến tấu trong chương trình hòa nhạc ‘Hello, Mr. K!’ diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Iksan vào ngày 15 tháng 8.

Buổi hòa nhạc gồm nhiều tiết mục với các thể loại âm nhạc đa dạng khác nhau, từ âm nhạc truyền thống như ca khúc dân ca nổi tiếng “Arirang” do ca sĩ Kim Yong-woo thể hiện, tiết mục múa của nhóm Gwanggaeto Samulnori cho đến các tiết mục hiện đại như trình diễn đèn LED của nhóm nhảy Saengdonggam Crew, nhóm Yoon Hee-Seok, nữ diễn viên và ca sĩ Yoon Son-ha và nhóm Ulala Session.

Trước đó 1 ngày, ban nhạc “Ulala Session” cũng đã biểu diễn tại sự kiện chào mừng 70 năm ngày độc lập được tổ chức ở quảng trường thành phố Seoul và đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ, đón nhận nhiệt tình của khán giả. Đến với chương trình lần này, nhóm đã thể hiện một loạt các bài hit của mình như “Mỹ nhân”, “Vẻ đẹp của đêm” bằng giọng ca mạnh mẽ cùng với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt và cũng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả có mặt.

Nhóm nhảy Saengdonggam Crew cũng đã đem đến một màn trình diễn đèn LED rực rỡ ánh sáng, sinh động và huyền ảo, nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ khan giả. Để xem video màn trình diễn của họ, vui lòng truy cập theo đường link sau: https://youtu.be/TDpyRWZDppw.

Bài viết: Yoon So-jeong – Korea.net
Ảnh: Jeon Han
arete@korea.kr
울랄라 세션이 15일 ‘헬로, 미스터 케이!’익산 공연에서 역동적인 무대를 선보이고 있다.

Nhóm “Ulala Session” với màn trình diễn năng động trong buổi hòa nhạc “Hello, Mr. K!” diễn ra vào ngày 15 vừa qua tại Trung tâm Nghệ thuật Iksan.

배우 겸 가수 윤손하(오른쪽)와 윤희석이 15일 ‘헬로, 미스터 케이!’ 익산 공연에서 듀엣 노래를 부르고 있다.

Ca sĩ, diễn viên Yun So-ha (bên phải) và ca sĩ Yun Hee-seok cùng nhau trình diễn màn song ca tại chương trình “Hello, Mr. K!” diễn ra vào ngày 15.

Theo vietnamese.korea.net

Bài viết cùng chủ đề

3 Nữ ca sĩ đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc

3 Nữ ca sĩ đình đám nhất làng giải trí...

Không chỉ nổi đình đám trong phim ảnh, Suzy còn...

3 thần tượng Kpop gây sốt với tóc ngắn

3 thần tượng Kpop gây sốt với tóc ngắn

Yeon với kiểu tóc ngắn bạch kim, tóc nam tính...

‘Hello, Mr. K!’ khuấy động Iksan

‘Hello, Mr. K!’ khuấy động Iksan

Nhóm nhạc cụ truyền thống Samulnori Gwanggaeto đang trình diễn...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »