Chúc mừng bạn Đinh Thị Thao học viên của trung tâm Han Sarang đã đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi Topik(Test of Proficiency in Korean) lần thứ 54 năm 2017 được Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức hằng năm. Với số điểm tối đa là 200/200. Hiện tại bạn Thao đã hoàn thành các lớp sơ cấp tại trung tâm Han Sarang và tiếp tục học lớp Trung Cấp.

 

"Học phải đi đôi với hành". Nhằm giúp cho việc học tiếng Hàn đạt được kết quả tốt nhất. TT Han Sarang sẽ giúp các bạn ôn tập lại các kiến thức tiếng Hàn đã học, cũng như chia sẻ những bài học mới qua phần thi Trả Lời Câu Hỏi Topik Hằng Tuần. Thể lệ cuộc thi như sau:

“학습은 적용과 함께 해야합니다”. 수강생 여러분의 한국어 학습의 최고의 결과 달성을 위해, 한사랑어학원은 여러분이 배운 내용을 복습하면서 또 한 매주 토픽퀴즈를 통해 새로 운 내용을 함께 배워가 도록할 것입니다. 토픽퀴즈에 대한 규정은 다음과 같습니다.

Nhằm tạo điều kiện cho các học viên được tiếp xúc, giao lưu, trải nghiệm - vừa qua trung tâm Hàn Ngữ Hansarang vừa tổ chức ngày Giao lưu văn hóa Việt - Hàn. Đây cũng là điều kiện để rút ngắn khoảng cách giữa người Việt Nam và người Hàn Quốc. Qua chương trình, các học viên có cơ hội học làm kim báp,  Sundae, Tokpokki vừa có thể chơi các trò chơi truyền thống, mặc Hanbok. 

 

Thầy cô - những người chịu thương chịu khó, là người chèo đò để đưa chúng ta đến với bến bờ kiến thức, là những người tận tâm dìu dắt chỉ bảo chúng ta tận tình, nhân ngày 20.11 này, chúng ta cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm hay những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa cả tấm lòng của chúng ta đến với thầy cô. Kính cảm ơn thầy cô vì thời gian qua đã sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho chúng em, chúng em mong mỗi ngày thầy cô mạnh khỏe, luôn vui tươi, hạnh phúc và ngày càng truyền đạt nhiều kiến thức hơn nữa để  chúng em mỗi ngày được lớn khôn được trưởng thành. Chúng em cảm thấy tự hào vì thầy cô là một phần sự trưởng thành và lớn hơn trong em.