Bốn bước học tiếng Hàn hiệu quả

Bốn bước học tiếng Hàn hiệu quả

08 / 06 / 2021 - Học tiếng Hàn


Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện theo 4 bước sau đây, thì việc học tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

1/ Học theo trình tự Nghe – Nói – Đọc – Viết

Từ lúc sinh ra đến khi lớn lên, chắc hẳn bạn đã trãi qua quy trình Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ban đầu chúng ta “Nghe” trước, kế đến chúng ta “Nói” theo những gì mình đã nghe. Lớn lên thì học cách “Đọc” chữ, rồi cuối cùng mới học cách “Viết”.

Khi bạn học tiếng Hàn hoặc ngôn ngữ nào mới cũng vậy, bạn nên áp dụng theo quy trình “thuận theo tự nhiên” này. Để thực hành “Nghe – Nói”, bạn hãy xem phim Hàn Quốc (Có phụ đề hoặc thuyết minh) thường xuyên. Nếu bạn thường xem phim Hàn, chắc hẳn các bạn sẽ quen thuộc một số câu nói ngắn như: “an-nyeong-ha-sê-yô” (안녕하세요 = Chào bạn!), “a-ni“ (아니 = Không!), hay là “Chàl-cha“ (잘 자 = Chúc ngủ ngon!), đúng không..!?

Một cảnh trong phim “Hậu Duệ Mặt Trời”. (Hình cắt từ Clip – Nguồn: Kenh14)

2/ Tham gia một khóa học tiếng Hàn

Có câu “Không thầy đố mầy làm nên”. Tùy vào điều kiện của bản thân, bạn có thể chọn cho mình một cách học tiếng Hàn phù hợp. Hiện nay có nhiều khóa học Online trên mạng. Tuy nhiên, để học một cách có hệ thống và bài bản, thì bạn nên tham gia các khóa học ở một trung tâm Hàn ngữ uy tín, có môi trường tốt để học tập và thực hành tiếng Hàn.

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang thường xuyên tổ chức nhiều khóa học, ở các trình độ khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các khóa học của chúng tôi tại đây.

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang đạt thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014

3/ Thực hành sử dụng tiếng Hàn thường xuyên

Chắc bạn không xa lạ gì với câu nói “Học đi đôi với hành”. Vâng, nếu bạn chỉ học tiếng Hàn thôi mà không áp dụng vào thực tế, thì bạn sẽ rất mau quên những gì bạn học được.

Ở Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang, chúng tôi thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa, giao lưu ẩm thực, sinh hoạt với các bạn Hàn Quốc. Đây là những buổi lý tưởng để các bạn thực hành tiếng Hàn, qua đó giúp bạn quen thuộc và sử dụng tiếng Hàn dễ dàng hơn.

Buổi giao lưu sinh hoạt với người Hàn Quốc do Han Sarang tổ chức

4/ Hãy dạy lại những gì bạn đã học

Để ghi nhớ tiếng Hàn tốt hơn, bạn hãy thử tìm một ai đó muốn học tiếng Hàn và dạy miễn phí. Việc này giúp ích cho cả hai bên, bạn của bạn được học miễn phí, còn bạn khi dạy học, thì chính bạn sẽ học được nhiều hơn.

Tại Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang, chúng tôi thường có nhu cầu tuyển giáo viên dạy tiếng Hàn Quốc. Biết đâu khi bạn đã thành thục kỹ năng sử dụng tiếng Hàn và dạy tiếng Hàn, thì bạn có cơ hội trở thành giáo viên tiếng Hàn của chúng tôi thì sao..!?

Một buổi học tại Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Chúc bạn thành công!

Hansarangvn.com

Bài viết cùng chủ đề

Từ vựng tiếng Hàn 마음에 và 마음을

Từ vựng tiếng Hàn 마음에 và 마음을

마음에 걸리다 : vướng víu trong lòng, cảm thấy bất...

아직 멀었어요 Vẫn còn xa lắm

아직 멀었어요 Vẫn còn xa lắm

아직: vẫn chưa, 멀다: xa Nghĩa đen: Vẫn còn xa...

Từ vựng tiếng Hàn chủ đề thể thao

Từ vựng tiếng Hàn chủ đề thể thao

1 :감독:—– ▶huấn luyện viên (kam tôk) 2 :개구리헤엄:—– ▶bơi...

Đăng ký ngay nhận nhiều ưu đãi

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chương trình học » Đăng ký học »