Hàn Quốc đã lắp camera an ninh cho những điểm nóng mà công dân của họ hay bị cướp tại Sài Gòn. Lãnh sự phụ trách an ninh của Hàn Quốc cho rằng đây là một giải pháp hạn chế cướp.

Ngày càng nhiều người Hàn Quốc đến Việt Nam với những lý do khác nhau. Việc họ lựa chọn Việt Nam là điểm đến cho thấy Việt Nam vẫn là quốc gia an toàn để viếng thăm. Thậm chí, Lãnh sự Hàn Quốc còn cho rằng TP HCM vẫn an toàn nhất thế giới.

Hàn Quốc và Cuba hiên tại vẫn chưa thiết lập quan hệ ngoại giao. Tuy nhiên tháng 12 vừa qua cuộc thi nói tiếng Hàn lần đầu tiên đã diễn ra tại thủ đô La Habana Cuba.

Cục Di sản văn hóa quốc gia Hàn Quốc hôm 2/12 cho biết trong phiên họp của Ủy ban Liên chính phủ về Bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể thuộc Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) diễn ra cùng ngày tại Namibia, nghi lễ và trò chơi kéo co do Hàn Quốc cùng ba quốc gia khác đệ trình hồ sơ chung là Việt Nam, Campuchia và Philippines đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Quà tặng cho phái đẹp luôn là vấn đề muôn thủa, đặc biệt như trong dịp 8/3 đang đến gần. Người ta có thể thể tặng nhau đất trên mặt trăng, hay đơn giản chỉ là những món quà nho nhỏ chứa đựng tình cảm, thậm chí đôi khi chỉ là một lời chúc ngọt ngào...

Ai mà đã thích ăn tteokbokki thì phải xem ngay cách làm món lẩu rabokki vừa đơn giản vừa hợp cho ngày chớm đông này thôi!
Để làm rabokki, bạn cần:
rabokki-0-e075c
    – 100g bánh gạo tteokbokki

– 1 vắt mì (có thể dùng mì trứng hoặc mì gói tuỳ thích)