Chào các bạn học viên của Han Sarang, hôm nay cô chia sẽ cho các bạn 3 app ứng dụng hỗ trợ học tốt tiếng Hàn Quốc, vì cô thấy nó rất hay và bổ trợ cho cô về từ vựng và ngữ pháp. Các bạn sử dụng Android có thể tải trực tiếp bằng link đính kèm dưới đây.

KLPT là gì?

KLPT(Korean Language Proficiency Test) là một bài thi sát hạch về ngôn ngữ tiếng Hàn, với sự đánh giá của Hội ngôn ngữ Hàn Quốc, kiểm tra khả năng nói tiếng Hàn của người nước ngoài mà tiếng Hàn không phải là tiếng mẹ đẻ của họ.

Chào các em, nhiều bạn hỏi cô làm sao để gõ tiếng Hàn trên máy tính, hay cách đánh tiếng Hàn trên máy tính. Nay cô sẽ chia sẻ cho các em cách để gõ tiếng Hàn khi không có bàn phím tiếng Hàn.

Để học được tiếng Hàn, các em cần phải cài font Korean vào cài đặt cho microsoft word của mình và cả máy tính mình nữa đều là ngôn ngữ Hàn.

Học tiếng Hàn là điều không hề khó với những bạn trẻ ngày nay. Và để giúp các bạn hiểu và học ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn, chúng ta cần biết những đều như sau:

Nghe

Phần I : Hiểu thay đổi về âm vị và đánh vần tiếng Hàn.

Phần này đánh giá chính xác người nước ngoài hiểu về âm vị tiếng Hàn và hiểu như thế nào về từ chính trong câu hoặc trong các cuộc hội thoại.

– Chứng chỉ TOPIK được coi là chứng chỉ đánh giá chính xác nhất năng lực của những người học tiếng Hàn với đề thi chặt chẽ, coi thi nghiêm túc và chấm thi chính xác.

– Bộ giáo dục Hàn Quốc qui định tất cả các sinh viên nước ngoài muốn vào nhập học tại trường đại học Hàn Quốc phải có chứng chỉ TOPIK cấp 3-4 trở lên.