Như đã thông báo từ trước, từ năm 2019, cụ thể là từ kì 63 trở đi, trung tâm sẽ không phát bảng điểm mà thay vào đó mỗi bạn sẽ phải tự truy cập vào trang web topik để đăng kí in bảng điểm. Vì vậy, trung tâm xin đăng một bài hướng dẫn chi tiết giúp các bạn có thể dễ dàng in bảng điểm cho mình nhé.

1.    Học phí các khoá học tiếng Hàn? - Hết hạn 31/12/2019

-  Khóa tiếng Hàn giao tiếp Sơ Cấp 1 đến sơ cấp 4, học phí mỗi lớp là 1.900.000 đ
*  Khóa học 1 tháng, tuần học 5 buổi, mỗi buổi 1,5h
*  Khóa học 2 tháng, tuần 2 buổi, mỗi buổi 2,5h
*  Khóa học 2 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1.5h   
=> Có lớp sáng, chiều, tối .
-   Khóa tiếng Hàn Biên Phiên Dịch 1 học phí là 5.000.000 đ/2 tháng
-   Khóa tiếng Hàn Biên Phiên Dịch 2 học phí là 5.300.000 đ/2 tháng
-   Khóa tiếng Hàn Biên Phiên Dịch 3 học phí là 6.000.000 đ/2 tháng
-   Khóa tiếng Hàn Biên Phiên Dịch 4 học phí  là 6.300.000 đ/2 tháng
*  Khóa học 2 tháng, tuần 5 buổi, mỗi buổi 2,5h.
=> Có lớp sáng, tối.
- Khóa tiếng Hàn chuyên giao tiếp với giáo viên Hàn, học phí 2.200.000 đ
* Khóa học 2 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5h
- Khóa tiếng Hàn gioa tiếp Sơ cấp Online
* Khóa học 2 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1.5h, vào các buổi tối 246 và 357 thời gian 19h30~21h00

Chào các bạn học viên của Han Sarang, hôm nay cô chia sẽ cho các bạn 3 app ứng dụng hỗ trợ học tốt tiếng Hàn Quốc, vì cô thấy nó rất hay và bổ trợ cho cô về từ vựng và ngữ pháp. Các bạn sử dụng Android có thể tải trực tiếp bằng link đính kèm dưới đây.

KLPT là gì?

KLPT(Korean Language Proficiency Test) là một bài thi sát hạch về ngôn ngữ tiếng Hàn, với sự đánh giá của Hội ngôn ngữ Hàn Quốc, kiểm tra khả năng nói tiếng Hàn của người nước ngoài mà tiếng Hàn không phải là tiếng mẹ đẻ của họ.

Học tiếng Hàn là điều không hề khó với những bạn trẻ ngày nay. Và để giúp các bạn hiểu và học ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn, chúng ta cần biết những đều như sau:

Nghe

Phần I : Hiểu thay đổi về âm vị và đánh vần tiếng Hàn.

Phần này đánh giá chính xác người nước ngoài hiểu về âm vị tiếng Hàn và hiểu như thế nào về từ chính trong câu hoặc trong các cuộc hội thoại.

Chào các em, nhiều bạn hỏi cô làm sao để gõ tiếng Hàn trên máy tính, hay cách đánh tiếng Hàn trên máy tính. Nay cô sẽ chia sẻ cho các em cách để gõ tiếng Hàn khi không có bàn phím tiếng Hàn.

Để học được tiếng Hàn, các em cần phải cài font Korean vào cài đặt cho microsoft word của mình và cả máy tính mình nữa đều là ngôn ngữ Hàn.

– Chứng chỉ TOPIK được coi là chứng chỉ đánh giá chính xác nhất năng lực của những người học tiếng Hàn với đề thi chặt chẽ, coi thi nghiêm túc và chấm thi chính xác.

– Bộ giáo dục Hàn Quốc qui định tất cả các sinh viên nước ngoài muốn vào nhập học tại trường đại học Hàn Quốc phải có chứng chỉ TOPIK cấp 3-4 trở lên.

1. TOPIK là gì?

- TOPIK là chữ viết tắt của 한국어능력시험 (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn - 韓國語能力試驗 TOPIK; Test of Proficiency in Korean), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình.