Giới thiệu các bạn lịch khai giảng tháng 11 năm 2018.
Trung Tâm Han Sarang tặng túi xách khi đăng ký khoá học bất kỳ, chỉ trong tháng này, nhanh tay đăng ký!

Chương trình luyện thi Topik gồm 3 cấp độ Topik 1, Topik 2 và Topik 3

Từ những kiến thức căn bản đã học ở dưới, các bạn sẽ được học và vận dụng tốt hơn ở cấp này.

Nếu như dưới Sơ cấp nội dung chỉ được liệt kê ra để các bạn học thuộc lòng, thì đến giai đoạn này các bạn sẽ được hệ thống lại, cũng không quên đào tạo nâng cao kĩ năng nghe nói đọc viết qua các tình huống vô cùng gần gũi với các bạn như môi trường học hành, công sở, siêu thị, nhà ga….

Nếu như các cấp dưới các bạn được liệt kê và hệ thống đơn giản các cấu trúc ngữ pháp hay từ vựng đã học, thì đến đây các bạn sẽ biết so sánh những vấn đề tương tự nhau, các bạn sẽ giao tiếp hiệu quả nhờ hiểu được ý tứ sâu xa trong từng từ từng ngữ, ý đồ truyền thông sẽ đạt tối ta sự chính xác, biết cách biện minh, từ chối, nói cường điệu, nói giảm nói tránh.

Đối với những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, các bạn sẽ được học Vỡ lòng, tức là 40 chữ cái, cách ghép âm, biến âm nhằm giúp các bạn đọc trôi chảy chữ Hàn Quốc.

Sau đó các bạn sẽ được học những từ vựng, cấu trúc nhữ pháp đơn giản, cách luyến âm … để nói những câu đơn giản với những tình huống hội thoại căn bản và thực tế. Giúp học viên biết giới thiệu về mình và hỏi về người đối diện tên, tuổi, số điện thoại, sở thích, học hành, làm việc …