Trung tâm thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa Hàn- Việt dành cho mọi đối tượng, nhiều sân chơi bổ ích như các hoạt động giao lưu ngoài trời, giao lưu văn hóa – ẩm thực được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau chẳng hạn như:  Khu du lịch Văn Thánh ( giao lưu- dã ngoại ), công viên Gia Định ( thực hành Tiếng Hàn ), hay tổ chức tại Trung tâm ( giao lưu văn hóa – ẩm thực)… Đây được xem là một trong những hoạt động không thể thiếu của một trung tâm đào tạo ngoại ngữ đúng cách.

mặc Hanbok

Với tất cả những ưu điểm trên Trung tâm mong rằng có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn học viên tại Trung tâm cũng như các bạn sẽ là học viên trong những ngày tới.

học làm Kimchi

mang kimchi về

Đạt danh hiệu thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014

Được sự yêu quý ủng hộ của các bạn học viên, nhờ đó tạo động lực để công ty Han Sarang vươn lên và đạt danh hiệu Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng danh giá

Cảm nhận của học viên

Nhiều bạn cựu học viên tại đây đã và đang học tập làm việc tại Hàn Quốc như bạn Nguyễn Hoàng Bá Oanh, qua thời gian học tập tại đây các bạn đã dần tự tin về ngoại ngữ tiếng Hàn và văn hoá Hàn khi đi du học.

Về phần giáo trình đào tạo, trung tâm Han Sarang sử dụng giáo trình của đại học Sogang – Hàn Quốc …Trung tâm không chỉ là nơi đào tạo tất cả các lớp từ Sơ Cấp đến Cao Cấp, Luyện Thi Topik, lớp học Tiếng Việt dành cho người Hàn…phù hợp với mọi trình độ. Nhưng còn là nơi lý tưởng để học tập với các phòng học chất lượng, đáp ứng nhu cầu thoáng mát, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái nhất khi học tại trung tâm.

      Phía trung tâm đã chọn cho mình giáo trình Sogang để đào tạo, giáo trình này mạnh về giao tiếp, từ ngữ gần gũi, hình ảnh sinh động không nhàm chán, ngữ pháp thường được sử dụng trong giao tiếp.

<iframe src="/https://www.facebook.com/plugins/page.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Ftienghanhansarang&tabs=timeline&width=340&height=200&small_header=false&adapt_container_width=true&hide_cover=false&show_facepile=true&appId" width="340" height="200" style="border:none;overflow:hidden" scrolling="no" frameborder="0" allowTransparency="true"></iframe>